Chính sách bảo hành

Chính sách dùng để bảo hành các dịch vụ và sản phẩm của Chống thấm Hà Nội

1. Bảo hành 1 đổi 1 với sản phẩm trong thời gian bảo hành mà bị lỗi và có đủ điều kiện bảo hành.

Nếu sản phẩm cần thay thế không có sẵn tại cửa hàng thì Chống thấm Hà Nội sẽ cam kết giải quyết trong tối đa 7 ngày hành chính (không tính Chủ Nhật và các ngày lễ, tết).

2. Bảo hành các dịch vụ chống thấm mà Chống thấm Hà Nội cung cấp

Đối với các dịch vụ chống thấm mà chúng tôi cam kết thì kết quả nghiệm thu cuối sẽ giống trong hợp đồng. NẾU bàn giao mà không giống với cam kết thì Chống thấm Hà Nội sẵn sàng THI CÔNG LẠI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho giống cam kết thì thôi.

3. KHÔNG nhận đổi bảo hành đối với các sản phẩm bị hỏng hóc do tác động ngoại lực khiến cho sản phẩm không còn tình trạng như ban đầu.

4. KHÔNG nhận bảo hành các sản phẩm đối với trường hợp mất toàn bộ tem.

5. KHÔNG nhận bảo hành với các sản phẩm không có giấy bảo hành hoặc đã quá hạn bảo hành.

6. Nếu khách hàng muốn đổi trả sản phẩm khác với sản phẩm cũ thì Chống thấm Hà Nội sẽ thực hiện Hỗ trợ 50% giá trị đơn hàng với các sản phẩm mà quý khách hàng đã mua

7. Với các đơn hàng mà Chống thấm Hà Nội giao nhầm cho khách hàng thì mọi chi phí khắc phục sẽ do bên cửa hàng chịu từ phí kho bãi đến chi phí vận chuyển.

Với các quy định về việc Bảo hành và đổi trả trên thì mong rằng Chống thấm Hà Nội sẽ tạo cho khách hàng một sự an tâm tuyệt đối khi mua hàng và sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.