Dịch vụ chống thấm dột chỉ từ 150k/m2, bảo hành 10+ năm

4.6/5 - (40 bình chọn)

Chống thấm là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với mọi công trình xây dựng cả công nghiệp và dân dụng. Cũng giống các công đoạn như xây, tô vữa, quá trình chống thấm cũng cần được chú trọng ngay từ ban đầu. Bởi nó giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn thiện và tạo được một lớp giáp bảo vệ khỏi mưa, ẩm ướt,…

Vậy nhưng chống thấm là gì? Quy trình của dịch vụ này như nào? Nó có tác dụng gì hay có tác hại nào không? Hôm nay Chống thấm tại Hà Nội sẽ giải đáp cho các bạn đọc giả mọi thắc mắc về vấn đề này một cách chi tiết nhất!

Chống thấm là làm gì?

Trong ngành xây dựng nói chung, Chống thấm là công đoạn tạo khả năng ngăn không cho nước ngấm vào một bề mặt vật chất nào đó, để bảo vệ độ bền, tuổi thọ cho hạng mục, công trình. Quy trình thi công chống thấm dột bê tông phải tuân theo một quy trình và đáp ứng được những tiêu chuẩn cụ thể thì mới gọi là hoàn thành.

Khả năng chống thấm của một công trình có tác dụng to lớn tới việc bảo đảm sự bền bỉ của nó
Khả năng chống thấm của một công trình có tác dụng to lớn tới việc bảo đảm sự bền bỉ của nó

Với các hạng mục thường xuyên phải chịu tác động từ môi trường. tiếp xúc trực tiếp với mưa, nắng, bão như: tường, trần, sàn mái,…. thì thi công chống thấm cho bề mặt bê tông vô cùng cần thiết. Ngày nay, các dịch vụ xử lý chống thấm đang dần trở thành một công đoạn bắt buộc phải sử dụng với các công trình từ nhỏ tới lớn.

Thông thường, việc chống thấm sẽ được kết hợp ngay trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên trong thực tế, dịch vụ này được sử dụng nhiều nhất là với những trường hợp sau:

 • Với các công trình xây dựng cổ, đã cũ, xuống cấp do ngày xưa chưa có công nghệ sản xuất chất chống thấm ngăn nước hiện đại như bây giờ.
 • Với các trường hợp gia chủ không quan tâm tới việc chống thấm bê tông, làm cho hiện tượng thấm dột xuất hiện.
 • Ở những công trình lớn hoặc các căn nhà biệt thự, villa, khách sạn cao cấp... Vì đây là quy trình bắt buộc, không thể bỏ qua.

Tầm quan trọng của chống thấm

Tầm quan trọng của chống thấm
Tầm quan trọng của chống thấm

Điều dễ thấy nhất đó chính là với các công trình nhà xưởng, nhà dân được xây từ thời xưa không có hiệu quả chống thấm cao. Chỉ qua 5, 7 năm sử dụng đã xuống cấp, tường ẩm mốc, nứt nẻ và bong tróc trông vô cùng mất thẩm mỹ do bị thấm dột.

Từ đó có thể thấy rằng việc chống thấm công trình mang tới nhiều lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm chi phí:
  – Thống kê của chúng tôi cho thấy, chi phí chống thấm dột ngay từ lúc thi công hoặc làm từ đầu chỉ tốn từ 2% – 5% tổng chi phí xây nhà.
  – Nhưng để đến khi bị thấm dột rồi mới khắc phục hoặc chống thấm không cẩn thận từ ban đầu, chi phí phải mất thêm có thể lên tới 20% tổng kinh phí.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Khi được làm công tác chống thấm, hạng mục công trình như là có thêm một lớp áo giáp bảo vệ, tránh bị thấm dột. Các tác nhân ẩm mốc sẽ không thể gây ảnh hưởng tới lớp xi măng. Các nơi như nhà vệ sinh, tầng hầm cũng thường xuyên bị ẩm mốc và vi khuẩn gây hại phát triển. Từ đó, tính thẩm mỹ của công trình cũng được đảm bảo.
 • Kéo dài tuổi thọ: Dịch vụ này còn đảm bảo công trình trước tác động từ môi trường như nắng mưa thất thường, tác hại của độ ẩm và sương giá. Từ đó, duy trì sự bền bỉ trong cấu trúc, tăng tuổi thọ cho công trình.

Nguyên nhân gây hiện tượng thấm dột

Thấm dột nước do nhiều nguyên nhân gây ra. Và để hiệu quả chống thấm đạt kết quả tối ưu nhất thì chúng ta cần xác định được lí do gây ra hiện tượng này.

Nguyên nhân gây thấm dột
Nguyên nhân gây thấm dột

Ta sẽ chia nguyên nhân dẫn tới tình trạng thấm, dột ra làm 4 lý do chính như sau:

 • Hiện tượng thẩm thấu của nước: Vật liệu xây dựng như xi măng, bê tông được hình thành từ các cốt liệu dạng hat nên sẽ có các khe hở cực kì nhỏ, không có khả năng để chống thấm. Qua thời gian, tiếp xúc trực tiếp nhiều với nước sẽ dẫn tới hiện tượng nước thẩm thấu qua các mao mạch, khe hở nhỏ này vào trong cấu trúc, gây ra hiện tượng thấm dột..
 • Sự tác động của môi trường: Khí hậu Việt Nam là nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều, chênh lệch nhiệt độ lớn,… cực kỳ khắc nghiệt. Điều này dẫn đến hiện tượng co ngót, giãn nở đột ngột của xi măng bê tông, làm rạn nứt và phá hủy cấu trúc bề mặt bê tông cũng như vật liệu xây dựng. Không dùng dịch vụ chống thấm sẽ tạo điều kiện cho nước ngấm vào trong bê tông.
 • Do quá trình thi công không đảm bảo chất lượng: Xi măng, vật tư, vật liệu chống thấm sử dụng có thể bị ăn chặn hoặc sử dụng vật tư kém chất lượng. Khi đó, kết cấu bê tông sẽ bị nứt dẫn đến hiện tượng thấm dột. Thi công chống thấm không đảm bảo, vấn đề thoát nước không tốt sẽ làm đọng nước bề mặt cũng là nguyên nhân làm công trình bị thấm dột.
 • Do kết cấu nền, móng công trình bị lún sụt: sẽ làm rạn nứt kết cấu công trình, dẫn đến bị thấm dột. Đối với trường hợp này thì việc xử lý sẽ khó khăn hơn và đòi hỏi trình độ, chuyên môn cao hơn vì liên quan cả đến lĩnh vực xây dựng.

Những hạng mục cần thực hiện chống thấm

Hầu hết công trình nào cũng cần được thực thi công tác chống thấm, đặc biệt là những hạng mục thường xuyên tiếp xúc với nước. Những hạng mục cần chống thấm nhất là:

 • Chống thấm Sân thượng; Ban công; Sàn mái
 • Chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm, Toilet, WC
 • Cổ ống xuyên sàn, vách
 • Chống thấm tường trong, ngoài nhà
 • Chống thấm sàn đáy tầng hầmhố thang máy
 • Chống thấm Bể bơi dưới lòng đất, trên sân thượng,..
 • Chống thấm ngược các công trình dưới lòng đất, tường sát vách,..
 • Bể nước các loại: Bể nước sinh hoạt, bể nước thải, hóa chất,..
Những vị trí cần được chống thấm, thường được tập trung ở những khu vực có tiếp xúc với nước một cách thường xuyên
Những vị trí cần được chống thấm, thường được tập trung ở những khu vực có tiếp xúc với nước một cách thường xuyên

Các hạng mục trên của một công trình nhà dân hay công nghiệp cũng cần đều cần được chống thấm một cách hoàn chỉnh nhất. Vậy chi tiết những biện pháp thi công nào tối ưu, hiệu quả nhất hiện nay. Tiếp theo sẽ rõ

6 Phương pháp chống thấm triệt để nhất 2024

1. Sika chống thấm

Sika chống thấm là một trong những loại vật liệu chống thấm vô cùng nổi trội, được cung cấp bởi hãng Sika với đặc tính ngăn nước tuyệt hảo. Nếu sử dụng vật liệu xây dựng khác kết hợp để cùng thi công như keo chà ron dán gạch, keo kháng nước sẽ tạo hiệu quả chống thấm, độ bảo vệ tối đa mà không làm ảnh hưởng tới công trình.

Chống thấm Hà Nội -  Đơn vị cung cấp vữa tự san phẳng Sika tốt nhất hiện nay
Chống thấm Hà Nội –  Đơn vị cung cấp vữa tự san phẳng Sika tốt nhất hiện nay

Khi thi công chống thấm cho bê tông, người ta hay sử dụng Sika Waterproofing Mortar, Sikatop Seal 107 đều là vật liệu gốc xi măng để tạo ra phương pháp thi công có tác dụng cao.

Ứng dụng tại hạng mục thường dùng sika chống thấm: Chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, nhà vệ sinh,…

2. Dùng phụ gia chống thấm

Sika Latex là loại sika chống thấm nhanh chóng và dễ dàng
Sika Latex là loại sika chống thấm nhanh chóng và dễ dàng

Phụ gia chống thấm cho bê tông được bổ sung trong quy trình đổ bê tông để ngăn ngừa và làm giảm khả năng truyền dẫn hơi nước trong bê tông. Ngoài ra, loại vật liệu chống thấm này còn làm tăng độ kết dính, tăng độ bền và tuổi thọ cho công trình về lâu về dài.

Khi ninh kết, các chất phụ gia sẽ tạo thành các tinh thể lấp các lỗ hổng trong bê tông, xi măng. Từ đó, phương pháp thi công chống thấm dột này tạo lớp kỵ nước ngăn chặn các mao mạch mà nước có thể ngấm qua vào trong công trình.

Ứng dụng của loại vật liệu này là: Chống thấm tầng hầm, chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn, bể bơi,…

3. Sơn chống thấm dột bề mặt hạng mục

Dùng sơn chống thấm cho bề mặt bê tông, xi măng, tường,.. cũng là một trong những phương án được ứng dụng tại nhiều công trình xây dựng. Với ưu điểm chống thấm nước một cách tuyệt đối và không chỉ thế, nó còn mang đến giá trị thẩm mỹ to lớn. Với điều kiện thời tiết như ở miền Bắc, mùa nóng, mùa lạnh thay đổi, mưa nhiều cực kì phù hợp sử dụng loại vật liệu chống thấm dột này.

Sơn chống thấm Jotun
Sơn chống thấm Jotun

Thông thường, sơn chống thấm sẽ được phủ lên bề mặt tường, sàn, gạch bên ngoài nhà – phía tiếp xúc với nguồn nước. Điều này tối ưu được khả năng kháng nước của sơn. Nó còn có tác dụng chống ẩm mốc, vi khuẩn; tăng tính liên kết giữa các hạng mục và tạo thẩm mỹ.

Tuy nhiên, ngoài các loại sơn bình thường nhiều gia đình hay sử dụng thì những loại cao cấp có giá thành tương đối đắt. Vì thế, nhiều gia đình lựa chọn phương pháp dùng sơn để ngăn nước thấm dột chuyên dụng hơn là loại cao cấp.

4. Dùng màng chống thấm các loại

Phương pháp chống thấm bằng màng được ứng dụng để thi công nhiều nhất cho các hạng mục như sàn nhà, chống thấm sân thượng, tầng hầm, nhà xưởng, nhà vệ sinh. Loại vật liệu chống thấm này có ưu điểm ngăn chặn sự xâm nhập của nước, chống dột nước một cách triệt để. Phương án thi công dễ dàng không cần sử dụng các phương pháp đặc biệt nào cả.

Hiện nay, trên thị trường thường sử dụng 2 loại màng như sau: màng chống thấm Bitum và Polyurethane.

              4,1. Màng chống thấm Bitum

Màng chống thấm tự dính BituStick
Màng chống thấm tự dính BituStick

Màng chống thấm gốc Bitum hay còn đươc gọi là vải Bitum. Đây là vật liệu chống thấm dột từ Polyme tổng hợp, sản xuất dưới dạng cuộn tròn hoặc dạng tấm.

Vật liệu chống thấm màng Bitum này có 2 loại là màng khò nóng và màng tự dính. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như loại công trình mà các bạn chọn phương án chống thấm sao cho phù hợp. Loại vật liệu này có cả khả năng chống thấm thuận và chống thấm ngược.

Màng chống thấm còn có ưu điểm là bám dính tốt, khả năng bao phủ rộng bề mặt xi măng, chống mài mòn cao, chịu va đập và kháng được nhiệt độ cao. Do đó, nó được dùng để thi công nhiều hạng mục quan trọng như sàn mái bằng, móng nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm,…

              4,2. Màng lỏng chống thấm Polyurethane

Đây là hợp chất chống thấm gốc Polymer, có cấu trúc gồm các phần tử hữu cơ kết nối với nhau bởi các liên kết Carbamate (Urethane). Các phân tử Polyurethane hình thành với hai dạng chính là nhiệt dẻo và nhiệt rắn.

Polyurethane thường được hình thành bằng phản ứng isocyanate với polyol. Kết hợp cùng với một vài hóa chất chống thấm khác để tạo ra các sản phẩm rất đa dạng ứng dụng rất nhiều trong thực tế như: sản xuất vật liệu có khả năng chống thấm, bọt có độ đàn hồi cao, tấm cách nhiệt xốp cứng, các tấm đệm, lốp xe đàn hồi siêu bền, chất kết dính hiệu suất cao, lớp phủ bề mặt và chất trám, sợi tổng hợp, lớp lót thảm, các bộ phận bằng nhựa cứng và ống mềm.

5. Phun thẩm thấu dung dịch chống thấm

Phương pháp chống thấm phun thẩm thấu (hay xử lý chống thấm tinh thể nội – chống thấm IC) là một công nghệ mới và hiện đại. Đây là một phương thức mới được phát triển trong những năm trở lại đây.

Khi được phun lên bề mặt bê tông, các tinh thể hóa chất có trong vật liệu chống thấm sẽ phản ứng kết tinh với phân tử vôi tự do của bê tông. Từ đó, tạo ra các tinh thể kháng nước, không tan. Các tinh thể này lấp đầy các mao quản nhỏ giữa các phần cốt liệu của bê tông, ngăn chặn sự thẩm thấu của nước hay các chất lỏng; khác tạo khả năng chống thấm bề mặt bê tông cực tốt.

Chống thấm cho tường gạch thô
Chống thấm cho tường gạch thô

Vì là vật liệu chống thấm công nghệ mới nên thi công bằng phun thẩm thấu dung dịch có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là dùng được cho cả thi công chống thấm bê tông thuận và ngược. Không chỉ vậy, cách thức này còn tương đối dễ thực hiện, dễ thi công cho nhiều loại địa hình và tuổi thọ cao (lên tới 25 năm).

Các hạng mục có thể xử lý bằng phương pháp chống thấm phun thẩm thấu: Chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, chống thấm bề mặt bê tông,..

6. Bơm keo trương nở chống thấm

Vật liệu chống thấm này được ứng dụng để tăng cường chống thấm triệt để cho các vết nứt, vết hở sâu trong bề mặt tường. Keo trương nở này sau khi được bơm vào bề mặt rồi dưới tác động của các phân tử trương nở, hút khí và phình ra để chống thấm.

Khi nở đủ, vật liệu này kết cứng lại và tạo thành một lớp chống thấm cho bề mặt xi măng, bê tông. Không chỉ vậy, nó còn có khả năng liên kết, lấp đầy các vết nứt, kẽ hở, tăng thêm độ bền của kết cấu công trình.

Chống thấm chân tường bằng bơm Foam ngược cũng là một cách đem lại hiệu quả tương đối tốt
Chống thấm bơm Foam ngược cũng là một cách đem lại hiệu quả tương đối tốt

Tuy nhiên, phương pháp thi công chống thấm này lại tương đối khó thực hiện. Các bước và công đoạn cần được làm chuẩn xác và thực hiện bởi những người có kinh nghiệm. Vì nếu không, trong quá trình bơm keo trương nở, chỉ cần bơm thiếu hoặc thừa hoặc không lấp kín được khoảng trống sẽ tạo điều hiện cho nước thấm dột qua. Và khi bị ảnh hưởng, chắc chắn sẽ lại phải dùng thêm dịch vụ chống thấm dột khác.

Hạng mục có thể sử dụng: chống thấm tầng hầm, chống thấm sân thượng, khe nứt,…

Quy trình thi công chống thấm hiệu quả nhất

Thực hiện chống thấm một cách chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả chống thấm tuyệt đối
Thực hiện chống thấm một cách chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả chống thấm tuyệt đối

Tùy theo từng dịch vụ chống thấm dột mà khách hàng yêu cầu, theo công trình công nghiệp hay nhà dân mà sẽ có báo giá riêng. Mỗi một hạng mục lại sẽ có giá thành và quy trình thi công khác nhau.

Vì thế, hãy cùng xem một dịch vụ để chống thấm cho công trình sẽ gồm những bước gì ở dưới đây nhé

Tiếp nhận dịch vụ và báo giá (Hoàn toàn miễn phí)

Khi tiếp nhận đơn đặt hàng dịch vụ chống thấm của các bạn, Chống thấm tại Hà Nội sẽ xác nhận thông tin và thực hiện theo các bước dưới đây để tạo lập một đơn hàng, hợp đồng.

1, Khảo sát thực trạng

Khi đã xác nhận đơn dịch vụ, chúng tôi sẽ liên hệ, tiến hành tìm hiểu tình trạng của công trình theo các yếu tố: công trình xây mới hay khắc phục hậu quả, tình trạng thấm dột có nghiệm trọng hay không. Và rồi sẽ đưa ra các phương pháp chống thấm dựa theo hiện trạng thực tế.

2, Tư vấn và báo giá dịch vụ chống thấm dột

Dựa theo mức độ mà công trình gặp phải sau khi khảo sát, Chống thấm tại Hà Nội và chủ nhà sẽ tiến hành cùng nhau tìm ra các phương pháp chống thấm hiệu quả nhất với điều kiện và hoàn cảnh của khách hàng cũng như công trình.

3, Ký kết hợp đồng về sử dụng dịch vụ chống thấm của chúng tôi

Khi đã tư vấn và đi đến sự đồng thuận giữa hai bên, các điều khoản sẽ được ghi rõ vào hợp đồng bên A và B. Sau đó kiểm soát lại hợp đồng và ký kết. Chúng tôi sẽ từ hợp đồng mà triển khai dịch vụ.

Tiến hành thi công chống thấm dột

Với công trình lớn, tòa nhà chung cư, khách sạn, khu thương mại

Với những công trình công nghiệp như vây, đầu tiên Chống thấm tại Hà Nội sẽ thu thập đầy đủ bản vẽ, số liệu của công trình. Dựa theo đó và yêu cầu của chủ đầu tư mà tiến hành thi công các phương pháp chống thấm hiệu quả nhất cho riêng từng hạng mục.

Với các công trình dân sinh

Đối với những công trình nhà dân, nhà vệ sinh ngoài, bể nước, bể phốt tự hoại,…chung quy lại sẽ gồm những bước sau:

B1: chuẩn bị bề mặt

 • Bề mặt hạng mục thi công cần được làm sạch, vệ sinh bụi bẩn, dầu mỡ và loại bỏ các chất thải, vật tư thừa
 • Bề mặt sau khi được làm sạch sẽ tiến hành thi công trám, mài, trét sao cho bằng phẳng nhất

> Công trình có bề mặt được xử lý càng tốt thì chất lượng chống thấm càng cao.

B2: Lựa chọn vật liệu chống thấm

Dựa theo những gì đã thỏa thuận và tư vấn, công ty Chống thấm tại Hà Nội sẽ chuẩn bị và đảm bảo đầy đủ lượng nguyên vật liệu cho quý khách.

>> Chúng tôi cam kết sẽ không ăn bớt, ăn chặn hay dùng vật liệu thi công kém chất lượng. Nếu có trường hợp này, chúng tôi cam kết đền bù 10 lần giá trị hợp đồng. 

B3: TIẾN HÀNH THI CÔNG CHỐNG THẤM

 • Chúng tôi sẽ hiến hành các phương pháp chống thấm dột mà quý khách yêu cầu và dùng những nguyên vật liệu chống thấm đã thỏa thuận từ trước.
 • Ngoài ra có những gì cần thêm chúng tôi sẽ có tham khảo lại ý kiến của khách hàng.
 • Quá trình thi công sử dụng 1 hoặc nhiều vật liệu chống thấm như: Sika chống thấm, nhựa đường, màng khò nóng, màng tự dính,.. Tùy theo yêu cầu thi công chống thấm dột của khách hàng.

>>> Đảm bảo quy trình thi công đúng kỹ thuật, tiến độ đã đề ra và đặc biệt là 100% không thấm lại, HOÀN TIỀN NẾU CÒN THẤM.

Nghiệm thu và bàn giao

 • Sau khi đã thực hiện xong hết mọi công đoạn thi công sẽ là công tác nghiệm thu.
 • Quá trình nghiệm thu sẽ gồm cả 2 bên A và B của hợp đồng. Kiểm tra lại công năng chống thấm cho công trình.

Báo giá dịch vụ chống thấm dột

Hạng mục công trình cần chống thấm

Giá cả

Đơn vị

Chống thấm dột sàn mái, sàn bê tông theo phương pháp hiện đại

150.000

VND/m2

Chống thấm dột sân thượng, thấm sàn, mái bê tông phương pháp cũ

250.000

VND/m2

Chống thấm ban công, lô gia, hố thang máy, chống thấm tầng hầm, vách hầm sàn nhà vệ sinh, ban công, se-no

 200.000

VND/m2

Chống thấm các loại bể:

 • Chống thấm bể bơi, bể nước, bể nước ngầm
 • Chống thấm bể nước thải, bể hóa chất
 

200.000
Liên hệ

VND/m2

Chống thấm khe lún, khe nứt, khe hở thẩm thấu của sàn bê tông170.000VND/m
Chống thấm tường nứt

160.000

VND/m2

Chống thấm tổng hợp: nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn nước, chậu rửa, đường ống nước, công trình có sắt thép lộ thiên

370.000

VND/m2

Lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ chống thấm trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả hiện nay có thể thay đổi tùy theo giá vật liệu xây dựng trên thị trường, giá xăng,.. thay đổi. Vì thế, để được báo chi phí cụ thể nhất xin hãy liên hệ tới Đơn vị thi công Chống thấm tại Hà Nội qua HOTLINE: 0398470080 hoặc qua website: https://chongthamhanoivn.com/.

Cam kết về dịch vụ chống thấm

Chống thấm Hà Nội - Đơn vị chống thấm dột uy tín tại Hà Nội
Chống thấm tại Hà Nội – Đơn vị chống thấm dột uy tín tại Hà Nội

Công ty Chống thấm tại Hà Nội chúng tôi tự hào đã và đang là một trong những người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chống thấm. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm, đội ngũ nhân viên và công nhân tại Chống thấm tại Hà Nội sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng cao nhất, hiệu quả nhất và triệt để nhất.

Chúng tôi cam kết luôn mang tới quý khách hàng những lợi ích sau:

 • Khảo sát, liên hệ tư vấn miễn phí
 • Giá cả luôn ở mức hợp lý bậc nhất thị trường, không nâng khống, bán láo.
 • Nguyên vật liệu luôn luôn chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái đền bù 100 lần.
 • Bảo hành lâu dài lên tới 12+ năm.
 • Nếu còn thấm, hoàn tiền 100% hoặc thi công tới khi được thì thôi
 • Đội ngũ chống thấm chuyên nghiệp và luôn tân tiến nhất.
 • Hóa đơn, phiếu thanh toán luôn được xuất chi tiết, đầy đủ nhất
 • Dọn dẹp sạch sẽ như ban đầu sau khi thi công xong.
 • Nhân viên lịch sự, thợ chống thấm tay nghề cao, được đào tạo bài bản

Hãy cùng đồng hành với Chống thấm tại Hà Nội để khoác lên tổ ấm của bạn những lớp giáp bảo vệ vững chắc nhất

Cách để nhận biết những đơn vị chống thấm lừa đảo, không uy tín

Cảnh báo về các đơn vị chống thấm lừa đảo
Cảnh báo về các đơn vị chống thấm lừa đảo

Với xã hội phát triển như hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều các công trình xây dựng, nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm từ đó cũng tăng lên. Đây là cơ hội cho những người xấu, những kẻ vô lương tâm khoác lên mình cái mác đơn vị chống thấm uy tín để đi lừa khách hàng.

Để không bị lừa, các bạn hãy tham khảo những dấu hiệu dễ nhận thấy của các đơn vị lừa đảo ở dưới đây để tránh nhé:

Không có địa chỉ văn phòng rõ ràng

Văn phòng chính là điều tối cần thiết với mọi công ty. Nó không chỉ là nơi tiếp đón dịch vụ mà còn đón nhận những liên hệ khiếu nại của khách hàng. Vì thế, đây là một nơi cần thiết với một đơn vị uy tín để tiếp đãi, cung cấp dịch vụ khách hàng. Cần cẩn thận với những công ty không có địa chỉ rõ ràng.

Không đầu tư trang web doanh nghiệp

Nếu như nói văn phòng là bộ mặt thì trang web có thể nói là một ảnh đại diện trên Internet của đơn vị chống thấm. Người dùng, khách hàng tiềm năng khi truy cập một trang web công ty đẹp, bố cục dễ nhìn, dễ hiểu, tiện lợi thì chắc chắn là công ty đó có đầu tư trong khâu trải nghiệm người dùng.

Đây cũng chính là một yếu tố chắc chắn phải có của những doanh nghiệp uy tín như Chống thấm tại Hà Nội. Không chỉ có trang web, mà trang web phải đầy đủ chi tiết về thông tin của doanh nghiệp, bố cục chỉn chu và dễ đọc, dễ nhìn, dễ hiểu.

Còn ngược lại, những công ty ma, công ty lừa đảo thường không có hoặc có trang web nhưng rất sơ sài, số điện thoại ảo, không có email chăm sóc khách hàng. Nên cẩn thận khi gặp những trường hợp như này

Không có cam kết, đảm bảo về dịch vụ

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ phải tự tin với tay nghề, kinh nghiệm của mình. Vậy nên họ thường có những cam kết chắc nịch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng để họ yên tâm như : hoàn tiền, không lấy tiền, đền bù tổn thất…

Còn những đơn vị lừa đảo thì chắc chắn là họ không bao giờ dám cam kết những điều như vậy khi bán vật liệu chống thấm hay dịch vụ – đặc biệt là trên hợp đồng. Họ có thể tìm cách lươn lẹo không cần phải hoàn trả, bồi hoàn. Vì thế bạn nên lựa chọn các công ty có chính sách hậu mãi chất lượng để gửi gắm niềm tin.

Giải đáp một số thắc mắc của khách hàng về dịch vụ chống thấm

Chống thấm từ đầu hay đợi khi thấm rồi sửa tốn tiền hơn?

Câu trả lời chắc chắn là “Đợi khi thấm rồi sửa” sẽ tốn hơn mà đặc biệt là tốn hơn rất nhiều. Cấu trúc công trình bị ngấm dột sẽ dần bị phá hủy và gây hỏng hóc. Việc khắc phục thấm dột là cực kì tốn kém, bởi bạn cần phải sửa lại các hạng mục xi măng, bê tông đã thành hình rồi. Và còn phải mua thêm vật liệu để tiến hành thi công chống thấm.

Quy trình xử lý chống thấm mất bao lâu?

 • Tùy theo từng hạng mục, vật liệu chống thấm sử dụng mà thời gian có thể lên tới 1 tuần đến 3 tuần với những phần cần thi công lâu như nền, sàn,… vì phải đợi vật liệu chống thấm khô cứng hoàn toàn
 • Còn những hạng mục nhanh hơn như tường, cửa sổ, nhà vệ sinh,… thì chỉ mất từ 5 ngày cho đến 1 tuần là có thể sử dụng.

Bảo hành dịch vụ chống thấm như nào?

Bảo hành chống thấm là một dịch vụ hỗ trợ khách hàng và để duy trì sự chất lượng của hạng mục mà chúng tôi thì công. Nếu có khách hàng muốn bảo hành dịch vụ chống thấm, chúng tôi sẽ đích thân đến và khảo sát lại hiện trạng thấm dột và thi công khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin về chống thấm mà bạn cần biết. Nếu các bạn đang cần chống thấm thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình, chuyên nghiệp nhất. Và mong rằng với bài viết trên của chúng tôi, các bạn có thể nâng cao thêm kiến thức cho bản thân về vấn đề này

Bài viết liên quan

One thought on “Dịch vụ chống thấm dột chỉ từ 150k/m2, bảo hành 10+ năm

 1. Long Nguyên says:

  Cho tôi hỏi tầng thượng sát vách nhau có chống được không, hay cả 2 nhà cùng làm mới được thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *