Báo giá keo trám vết nứt tường ngoài trời [Cập nhật 2024]

5/5 - (1 bình chọn)

Các vết nứt tường xuất hiện sau một thời gian thi công luôn là những nỗi đau đầu cho các nhà thầu thi công. Tuy nhiên, đây lại không phải là điều hiếm gặp mà xảy ra vô cùng thường xuyên, đặc biệt là ở phần tường ngoài trời. Hiện tượng này xuất hiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và độ bền của công trình.

Chính vì lý do như vậy, keo trám vết nứt tường ngoài trời được phát minh ra mới mục đích chủ yếu là khắc phục tình trạng này. Nhưng trên thị trường hiện nay lại có nhiều loại thì đâu là loại keo trám vết nứt tường ngoài trời tốt nhất hiện nay? Giá cả các loại này ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Keo trám vết nứt tường ngoài trời là gì?

Keo trám vết nứt tường là sản phẩm chống thấm, bảo vệ; có khả năng kết dính, trám kín vết nứt, kẽ hở trên nhiều bề mặt vật liệu xây dựng khác nhau. Thông thường, keo trám vết nứt tường thường được sản xuất từ Silicon nguyên sinh cùng một số phụ gia khác.

Keo trám vết nứt tường ngoài trời
Keo trám vết nứt tường ngoài trời

Keo trám vết nứt có khả năng lưu hóa nhanh, dễ co giãn, có độ bám dính, chịu nhiệt giỏi tốt, kháng ẩm tuyệt vời nên được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Xem thêm : Tôn ốp tường chống thấm – Giải pháp hoàn hảo cho mọi căn nhà

Công dụng của keo trám vết nứt tường ngoài trời

Keo trám vá tường ngoài trời và chống thấm
Keo trám vá tường ngoài trời và chống thấm

Keo trám vết nứt tường ngoài trời có nhiều ưu điểm vượt trội như bám dính tốt, chịu nhiệt, chống thấm,… mang tới rất nhiều công dụng trong xây dựng. Cụ thể:

Keo trám trét tường chống thấm tốt

Một trong những công dụng đáng sử dụng nhất của dòng keo trám vết nứt tường là có khả năng chống thấm. Khi dùng loại keo này để thi công cho tường ngoài, các phân tử keo khi lưu hóa sẽ tạo thành một lớp bảo vệ, không chỉ liên kết, che lấp vết nứt mà còn mang tới sự chống thấm cho vết nứt. Từ đó bảo vệ sự toàn vẹn của cấu trúc, tránh cho nước qua vết nứt xâm nhập, gây tổn hại cho bức tường.

Nhiều mục đích có thể dùng keo trám

Keo trám tường đang ngày càng trở thành loại vật liệu được sử dụng phổ biến trên thị trường. Nó cũng dần thay thế các loại vật liệu truyền thống như vữa xi măng, hồ dầu để xử lý các vết nứt tường ngoài trời, trong nhà,…

Với thêm nhiều ưu điểm vượt trội, keo trám tường còn được dùng để dán mặt kính, dán gỗ. Không chỉ dính chắc, có độ co giãn tốt, uốn nén cao mà nó còn không làm hỏng bề mặt thi công. Nên có thể sử dụng với các vật liệu dễ bị xước, hỏng.

Thi công trám vết nứt tường ngoài nhanh chóng

Vì là keo được sản xuất dưới dạng tuýp trộn sẵn nên cực kì tiện lợi cho quá trình thi công. Việc của bạn là chỉ cần có súng bắn keo rồi tra tuýp keo vào và thi công lên vết nứt. Khi thi công, sự bám dính tuyệt hảo bất kể nhiệt độ và thời tiết của loại keo này cũng khiến quá trình thi công được diễn ra nhanh hơn, tra đến đâu keo dính đến đó. Vì thế, keo trám vết nứt tường ngoài còn có thể dùng để dán gỗ, tôn, kính,… đều rất tốt.

Keo trám vết nứt tường có giá phải chăng

Các loại keo trám vết nứt tường có giá thành tương đối phải chăng. Các sản phẩm cao cấp cũng chỉ có giá vài trăm nghìn ở thị trường Việt Nam. Nếu dùng loại sản phẩm này để thi công trám vết nứt tường ngoài trời thì tương đối tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc so với việc mua xi măng, trộn vữa, trét.

Hướng dẫn sử dụng keo trám vết nứt tường ngoài trời

Hướng dẫn sử dụng keo trám vết nứt tường ngoài trời
Hướng dẫn sử dụng keo trám vết nứt tường ngoài trời

Để thực hiện trám vết nứt tường ngoài bằng keo một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất thì bạn nên thực hiện theo quy trình được khuyến cáo của nhà sản xuất. Cụ thể

  • Bước 1: Dùng máy mài, đục miệng vết nứt, lỗ hổng rộng ra từ 5 – 50 mm. Sau đó, tiến hành vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bên trong vết nứt tường ngoài trời và tại các khu vực xung quanh. Bởi nếu bề mặt càng sách sẽ, càng nhẵn thì việc keo bám dính càng bền và càng lâu bị bong.
  • Bước 2: Dùng băng dính hoặc túi ni-lông bao dán các khu vực xung quanh vết nứt. Tránh trong quá trình thi công, người thợ có thể thao tác bắn keo không chuẩn xác, làm dính keo lên bề mặt tường gây mất thẩm mỹ.
  • Bước 3: Bạn có thể dùng bàn trám hoặc dùng súng bắn keo. Đầu tiên mở nắp chai keo, dùng kim hoặc đục khoan 1 lỗ ở trên đầu nắp nhựa rồi bắt đinh ốc lên đầu nhựa. Tiếp đó, dùng dao cắt hơi chéo phần đầu nhựa.
  • Bước 4:
    • Với thao tác thủ công bằng bàn trám, bạn phọt một lượng keo vừa đủ lên phần tường cần trám. Sau đó nghiêng bàn trám khoảng 30 – 45 độ rồi miết keo cho phủ đều vết nứt, kẽ hở. Lấy đi phần keo thừa và trám tiếp theo lỗ hổng, kẽ nứt cho tới khi bao phủ hoàn toàn.
    • Gắn keo trám vết nứt tường ngoài trời vào súng bắn keo là đã có thể sử dụng. Bạn bóp cò súng và từ từ đưa chuyển tay theo vết nứt để trám keo vào. Khi bắn keo, bạn nên thực hiện cẩn thận để những đường keo được chuẩn xác, đồng đều để vừa đảm bảo độ chắc chắn vừa đạt tính thẩm mỹ cao.

Báo giá keo trám vết nứt tường ngoài trời

Loại keo chống thấm

Đơn giá

Công năng

Acrylic Sealant Hi-Fliex

460.000 VND/ 5 Lít

Trám vết nứt tường ngoài, chống thấm, liên kết bề mặt

Sikaflex134 Bond & Seal

97.000 VND/ 300 ml

Trám vết nứt tường ngoài, chống thấm, liên kết bề mặt

Anitiwadur 1401

250.000 VND/ 0.5 Kg

Trám vết nứt tường ngoài, chống thấm, liên kết bề mặt

Xem thêm : Bảng giá màng chống thấm hdpe/Bạt hdpe [Cập nhật 2024]

Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chi tiết, xin liên hệ tới Chống thấm tại Hà Nội để được nhận báo giá qua SĐT: 0398470080 hoặc Website: https://chongthamhanoivn.com/.

Trên đây là những thông tin về keo trám vết nứt tường ngoài và báo giá các loại. Mong rằng với các bài viết trên đây của chúng tôi có thông tin hữu ích mà các bạn đọc giả cần.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398470080