One thought on “Nằm mơ thấy nhà bị dột điềm gì?

 1. Chống thấm Hà Nội says:

  Những giấc mơ tưởng chừng xuất hiện không mang ý nghĩa gì nhưng lại đem tới các điềm báo có thể là tốt hoặc xấu. Có lẽ bạn đã mơ thầy nhà bị dột nhưng không biết ý nghĩa của điều này là gì? Những con số liên quan là những số nào? Có nên thuê dịch vụ chống thấm khắc phục không? Mọi điều thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay ở bài viết dưới đây.

  Giải mã ý nghĩa mơ thấy nhà bị dột là tốt hay xấu

  Mơ thấy nhà dột là điềm gì Mơ thấy nhà dột là điềm gì

  Nằm mơ thấy nhà bị dột bình thường

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy nhà dột thì đây chính là một điềm báo tốt, sắp có may mắn, tài lộc đến với bạn trong tương lai. Mưa ở đây chính là tượng trưng cho sự tài lộc, gột rửa những điều cũ để đón chờ nhiều điều mới mẻ. Nước vào trong nhà là may mắn đang tìm tới, điềm báo rõ nhất sẽ là một trận “mưa” tiền và tài lộc sẽ ập tới vào người của bạn trong thời gian tới.

  Trong thời gian tới con đường công danh, sự nghiệp và học tập của bạn sẽ có biến chuyển rực rỡ hơn bao giờ hết. Có thể xem đây là thời điểm thích hợp để thực hiện những hoài bão còn đang ấp ủ.

  Mơ thấy nhà cũ bị đột nát

  Cảnh mộng: Khi mơ, bạn gặp một ngôi nhà cũ. Ngôi nhà này trông cũ kĩ, xuống cấp như những ngôi nhà thời xa xưa. Và trong hoàn cảnh đó có thể có trời mưa to hoặc nhỏ.

  Ý nghĩa: Điều này mang tới điềm báo cuộc sống của bạn sắp có biến chuyển mới. Những điều cũ sẽ bị rửa trôi bởi nước mưa, cuốn đi sự buồn tẻ, không thay đổi.

  Mơ thấy mưa to nhà dột đầy nước

  Cảnh mộng: khi mơ, trời mưa to và nước dột vào nhà. Những hạt mưa nặng, to và nước dột lênh láng khắp nhà thậm chí ngập hết cả nhà.

  Ý nghĩa: Bạn hãy chuẩn bị nghênh đón tiền bạc và tài lộc tới. Vì nước ở đây chính là biểu trưng cho tiền tài, tài lộc. Càng nhiều nước thì thời gian tới của bạn sẽ càng nhiều vinh hoa phú quý.

  Mơ thấy mưa nhỏ ướt nhà

  Cảnh mộng: Bạn mơ thấy một ngôi nhà trong trời mưa nhỏ. Nhưng dù mưa nhỏ thì trong nhà vẫn bị dột, ướt nền, ướt người.

  Ýnghĩa: Trường hợp này thì là điềm báo bạn cần cố gắng hơn trong cuộc sống sắp tới. Có vẻ như tài lộc đến ít, bạn không biết cố gắng thì sẽ thành công cốc. Nếu như là mưa nhỏ trời xuân thì sẽ lại là điềm may mắn lớn.

  Mơ thấy nhà người khác bị dột

  Cảnh mộng: mơ thấy ở trong nhà người khác mà gặp mưa dột nhà.

  Ý nghĩa: Điều này là điềm báo nếu 2 người có hợp tác, làm ăn thì trong tương lai, chuyện kinh doanh sẽ gặp khó khăn, cần cả 2 người gánh vác và chịu khó. Có như vậy mới “vá” được những lỗ hổng và phát triển bền vững hơn trong tương lai.

  Xem thêm : Tôn ốp tường chống thấm – Giải pháp hoàn hảo cho mọi căn nhà

  Mơ gặp nhà bị dột nên đánh con gì

  Nhiều người muốn biết các con số may mắn xung quanh giấc mơ này. Nhà bị dột đánh số sau:

  • Nếu thấy nhà dột nước chung chung là 29 – 41
  • Chiêm bao thấy nóc nhà bị dột là 35 – 51
  • Nhà chung cư bị dột là 57 – 84
  • Nhà cấp 4 dột số 49 – 53, nhà tầng đánh 11 – 24
  • Nằm mơ thấy nhà bạn gái có mưa dột số 75 – 91
  • Nhà bố mẹ dột nước mưa 04 – 72
  • Nhà bạn thân thấm dột 85 – 99

  Đó là những con số liên quan đến giấc mơ nhà dột.

  Đây có thể là điềm báo trong tương lai gần hoặc xa nhưng bạn nên chú ý nếu thấy điều này.

  Nếu muốn thử vận may hãy chọn những con số liên quan. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin tham khảo nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Đó là những điều liên quan đến giấc mơ thấy nhà bị dột mà mọi người muốn biết.

  Xem thêm : Tôn ốp tường chống thấm có tốt hay không? Những loại nhà nào nên sử dụng?

  Mơ thấy nhà bị dột thì có nên chống thấm cho nhà thật không

  Nếu trong thực tế nhà bạn đang có hiện tượng bị thấm dột nước thì chắc chắn chống thấm là biện pháp cần phải sử dụng. Không giống như mơ, dột nhà thật thì mang tới vô cùng nhiều phiền phức và khó chịu cho cuộc sống sinh hoạt của con người. Vì thế bạn cần tìm ngay đến các đơn vị chống thấm uy tín như Chống thấm tại Hà Nội.

  Bài viết trên đây là những gì ban cần biết khi nằm mơ thấy nhà bị dột điềm gì và ý nghĩa của chúng. Mong rằng bài viết trên của Chống thấm dột tại Hà Nội có ích với các bạn đọc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398470080