Chống thấm tại Phú Xuyên giá rẻ uy tín

Rate this post

Chống thấm tại Phú Xuyên với nhiều năm kinh nghiệm, Chống thấm Hà Nội chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói với trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại để có thể giải quyết được mọi trường hợp thấm dột khác nhau, từ dễ đến khó.

Vì sao cần phải chống thấm tại Phú Xuyên?

Thi công chống thấm từ xưa đến nay luôn là hạng mục mà mỗi công trình đều không thể bỏ qua. Nhiều gia đình rất chủ quan, họ chỉ thực hiện chống thấm khi công trình đã rơi vào tình trạng bị thấm dột nghiêm trọng. Thực tế là, việc chống thấm dột cho công trình tại Phú Xuyên cần được thực hiện song song với quá trình xây dựng ngay từ ban đầu.

Những lý do bạn nên thực chống thấm tại Phú Xuyên có thể kể đến như là:

 • Nước ta thuộc đới khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nhiều, ẩm ướt nên nấm mốc dễ phát triển. Càng sinh ra nhiều thì chúng càng gây loang lổ tường, trần nhà nghiêm trọng, là nơi trú ngụ lý tưởng của nhiều vi khuẩn có hại.
 • Công trình bị xuống cấp trầm trọng do thấm dột gây nên như hỏng tường gạch, bong tróc vữa, nứt nẻ tường/trần nhà, trần nhà ẩm ướt loang lổ gây mất thẩm mỹ….
 • Sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình dễ bị ảnh hưởng do ẩm mốc sinh sôi quá nhiều.
 • Việc thực hiện các biện pháp chống thấm giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình được đảm bảo về lâu dài.
Công trình nhà ở xảy ra thấm dột rất mất thẩm mỹ
Công trình nhà ở xảy ra thấm dột rất mất thẩm mỹ

Xem thêm : Dịch vụ chống thấm tại Mỹ Đức – Hà Nội giá rẻ [Gọi ngay 0398470080]

Nguyên nhân công trình nhà bạn dễ bị thấm dột

Tình trạng công trình nhà bạn bị thấm dột là điều rất dễ xảy ra trong thực tế hiện nay bởi khâu thiết kế thi công đến các hoạt động sử dụng đều mang đến những nguy cơ khiến công trình bị xuống cấp, hoặc cũng có thể do đã xây dựng từ quá lâu nên dễ bị thấm ẩm hoặc các cổ ống bị bục, rò rỉ nước…

 • Hệ thống đường ống cấp thoát nước thường phải đối mặt với nguy cơ nước rò rỉ hoặc ngấm ngược xuyên tường và xuyên sàn gây nên tình trạng thấm dột.
 • Các hoạt động sinh hoạt hàng ngày thường xuyên gắn liền với nước và cũng có thể tác động gây ra bục đường ống gây rò rỉ từ các tầng trên xuống tầng dưới. 
 • Có những công trình khi xây dựng chưa được tiến hành thi công chống thấm hoặc đã tiến hành các biện pháp chống thấm nhưng hiệu quả không cao và không triệt để.
 • Thi công ẩu, chất lượng công trình không đảm bảo.

Trên đây là những trường hợp bị thấm dột mà công ty Chống thấm tại Hà Nội Hà Nội thường xuyên gặp phải từ khi hoạt động cho đến nay. Nói một cách khác, nguy cơ thấm dột tại công trình gia đình bạn luôn ở mức cao nhất.

Thấm dột làm hoạt động sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng
Thấm dột làm hoạt động sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng

Các biện pháp xử lý chống thấm tại Phú Xuyên của Chống thấm Hà Nội

Đối với tường bị thấm dột

Với trường hợp bạn phát hiện các bức tường có dấu hiệu bị thấm dột gây nứt, bước làm đầu tiên là đục vết nứt rộng ra 3 – 4 cm rồi tiến hành vệ sinh sạch sẽ.

Tiếp theo, bạn hãy sử dụng hồ dầu kết nối Latex quét 1 lớp ở những nơi đang bị thấm nước. Sau đó, vữa chống thấm 2 thành phần được sử dụng để trát lên. Đợi cho lớp vữa trát được khô thì lăn 2 lượt sơn chống thấm đàn hồi CT-04 cách nhau 30 phút là xong.

Cách chống thấm do rò rỉ đường ống

Nếu nhà bạn ở chung cư thì tình trạng này rất hay xảy ra. Nguyên nhân là do xuất phát từ khu vực nhà vệ sinh hay bể nước của các nhà ở tầng trên. Nếu hiện tượng thấm dột mới ở mức nhẹ, trần nhà mới có một số vết ố vàng thì có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ để sơn lên phần trần nhà bị ố vàng đó.

Còn trong trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây ẩm mốc. Các công đoạn giải quyết sẽ phức tạp hơn: đầu tiên là phá bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm dột rồi tiến hành phủ bề mặt một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Sau khi đã phủ kín bề mặt thì tiến hành trát lại xi măng và sơn lại trần nhà.

Xử lý thấm dột do rò rỉ đường ống
Xử lý thấm dột do rò rỉ đường ống

Đối với mái nhà bị nứt, dột

Hiện tượng mái nhà bị thấm dột xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Khi phát hiện công trình nhà mình xảy ra một số tình trạng thấm dột trên mái, bạn nên áp dụng một số biện pháp như trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng bằng hỗn hợp vữa gồm có cát, xi-măng và chất chống thấm với độ dày ít nhất 1 cm hoặc dày hơn càng tốt.

Mái nhà bị thấm dột xảy ra là điều không thể tránh khỏi
Mái nhà bị thấm dột xảy ra là điều không thể tránh khỏi

Chống thấm sân thượng

Trường hợp sân thượng bị thấm dột, để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ công trình, bạn hãy thực hiện chống thấm dột bằng cách trám bít các vết nứt bằng hỗn hợp xi măng, cát và chất chống thấm. 

Các phương pháp xử lý chống thấm khá phức tạp và khó thực hiện. Do vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn tự thực hiện tại nhà tránh trường hợp tình trạng thấm dột còn xảy ra mạnh hơn. Hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín để được tư vấn và giải quyết thật triệt để nhé.

Xem thêm : Xử lý chống thấm tại Mê Linh uy tín, triệt để 100%

Những lưu ý quan trọng khi thi công chống thấm

Việc thi công chống thấm tại Phú Xuyên là công việc vô cùng quan trọng khi phát hiện công trình nhà bạn xuất hiện ẩm mốc, ố vàng. Chống thấm tuy đơn giản nhưng lại hết sức phức tạp bởi nếu phát hiện không chính xác nguồn thấm và xử lý không triệt để thì việc thấm dột lại còn tiếp diễn rất nhiều lần. Điều này có thể mang lại nhiều phiền phức cho các thành viên trong gia đình, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng công trình. 

Sau đây, Chống thấm Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi thực hiện chống thấm như sau:

 • Chọn đơn vị thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn như Chống thấm Hà Nội.
 • Mỗi công trình lại phù hợp với một phương pháp thi công riêng do vậy nên lựa chọn thật chính xác để đảm bảo đúng kỹ thuật, không ảnh hưởng tới kết cấu công trình.
 • Tiến hành thử nước kỹ lưỡng trước khi nghiệm thu để khắc phục triệt để những khu vực còn bị thấm dột.
Thi công chống thấm của công ty uy tín
Thi công chống thấm của công ty uy tín

Quy trình chống thấm tại Phú Xuyên của Chống thấm Hà Nội

Một trong những điểm cộng lớn nhất của dịch vụ chống thấm tại Chống thấm Hà Nội là quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, khoa học. Trước khi nhận chống thấm tại bất kỳ hạng mục nào của công trình, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều tiến hành khảo sát cụ thể tình trạng thực tế và sau đó tiến hành theo một quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết, cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Chống thấm Hà Nội sẽ đến tận nơi xem xét, khảo sát, đánh giá mức độ thấm dột của công trình để đưa ra các phương án giải quyết chính xác nhất.

Bước 2: Tư vấn

Sau khi nhận định được mức độ cụ thể của công trình, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng những biện pháp chống thấm hiệu quả nhất tùy vào từng mức độ cũng như hạng mục công trình.

Bước 3: Báo giá

Sau khi tư vấn cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết cho từng hạng mục công trình. Khách ahngf đồng ý thì chúng tôi sẽ bắt đầu thi công.

Bước 4: Thi công chống thấm

Bước cuối cùng trong quy trình làm việc của Chống thấm Hà Nội là thi công chống thấm cho công trình. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành các bước chống thấm cho ngôi nhà. Tùy vào các mức độ nặng – nhẹ mà sẽ có các cách xử lý khác nhau như: dùng sơn chống thấm, dùng xi măng,… Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm tại Phú Xuyên chất lượng nhất.

Công trình thi công chống thấm của Chống thấm Hà Nội
Công trình thi công chống thấm của Chống thấm Hà Nội

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chống thấm tại Phú Xuyên của Chống thấm Hà Nội?

Chống thấm Hà Nội đã có kinh nghiệm lâu năm làm trong lĩnh vực chống thấm tại Phú Xuyên, công ty chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đảm bảo, phục vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả 100%. Chúng tôi đã xử lý chống thấm cho hơn 500 công trình lớn nhỏ trên khắp Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Sau đây là những ưu điểm của Chống thấm Hà Nội mà khách hàng không nên bỏ qua:

 • Chống thấm Hà Nội là đơn vị xử lý chống thấm hiệu quả nhất, luôn hỗ trợ tận tình các thắc mắc cho hàng ngàn các hộ gia đình.
 • Đội ngũ nhân viên chống thấm nhiều năm kinh nghiệm từng khắc phục hỗ trợ cho rất nhiều các hộ gia đình.
 • Hỗ trợ mức giá chống thấm tại Phú Xuyên giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 50% chi phí 
 • Thi công nhanh gọn, sạch sẽ luôn làm việc đúng quy trình kỹ thuật bàn giao đúng tiến độ.
 • Chống thấm tại Phú Xuyên hiệu quả triệt để 100% và chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu khách hàng thấy vẫn xảy ra tình trạng thấm dột.
 • Bảo hành dịch vụ chống thấm tại Phú Xuyên lên đến 10 năm cho khách hàng

Xem thêm : Chống thấm tại Hoài Đức giá rẻ, liên hệ 0398470080

Chống thấm tại Phú Xuyên là công tác rất quan trọng và không thể bỏ qua ở mỗi công trình. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại Phú Xuyên của Chống thấm Hà Nội, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline 0398470080 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398470080